Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netCác siêu sao Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới sẽ tranh tài ở bản đồ mới này.
Sâu thẳm trong các dãy núi đá cổ xưa của Hội Đồng Chiến Tranh, Ngục Dung Nham được biết đến như là một chiến trường khắc nghiệt và dữ dội nhất. Nơi đây cũng sẽ là chiến trường thể hiện tài năng đỉnh cao của các siêu sao hàng đầu thế giới Liên Minh Huyền Thoại trong giải đấu Siêu sao đại chiến 2013 được tổ chức tại Thượng Hải.

Từ trước khi các đội thi đấu được định hình, đã có không ítcác màn so tài một-chọi-một đúng nghĩa đen giữa các anh tài với nhau trên Chiến TrườngCông Lý của Liên Minh Huyền Thoại , mà gần đây nhất là cuộctranh tài đường trên giữa Wickd thuộc đội Evil Geniuses và sOAZ của đội Fnatic. Để một lần nữa tạo điều kiện cho các siêu sao hàng đầu thế giới có dịp tranh tài trên một chiến trường riêng, Ngục Dung Nham sẽ được chọn để áp dụng cho thể thức thi đấu một-chọi-một (hoặc hai-chọi-hai) này.
"Ảnh minh họa"
Luật lệ thi đấu của Ngục Dung Nham
"Ảnh minh họa"
Một-chọi-một (1vs1) đã là một loại hình thi đấu rất lâu đời và từng nổi tiếng ở cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại . Đến với Ngục Dung Nham, luật lệ thi đấu của thể thức này cũng sẽ được giữ tối đa nguyên bản từ trước đến nay. Người thắng cuộc của thể thức này sẽ là người đạt một trong các điều kiện sau:
- Hạ được 100 lính
- Phá hủy trụ đầu tiên của đối phương
- Giành được Chiến Công Đầu (First Blood)
Thời điểm áp dụng bản đồ mới
"Ảnh minh họa"
Tuy nhiên, chiến trường này sẽchỉ được áp dụng trong khuôn khổ giải đấu Siêu sao đại chiếnđể các cao thủ tham gia có dịp trổ tài và trao đổi kỹ năng. Bảnđồ Ngục Dung Nham sẽ được dự kiến ra mắt cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại vào thời điểm trước khi bắt đầu Mùa giải thứ 4. Qua đó, Riot Games mong muốn có thể giải quyết một số vấn đề hiện tại của bản đồ:
- Vấn đề kỹ thuật: Để có thể mang bản đồ Ngục Dung Nhamđến với cộng đồng hàng triệu người chơi, nhà phát hành sẽ tìm cách giải quyết các vần đề kỹ thuật của máy chủ, đảm bảodung lượng ổn định để có thể hỗ trợ và phục vụ bản đồ NgụcDung Nham một cách hoàn hảo.
- Thử nghiệm để tối ưu hóa bản đồ: Bản đồ Ngục Dung Nham chỉ mới được tối ưu hóa theo cấu hình của giải đấu Siêu sao đại chiến, do đó vẫn cần rất nhiều thử nghiệm để sửa lỗi và hoàn thiện. Khi ra mắt, Ngục Dung Nham sẽ cố gắng để có thể chạy mượt trêntất cả các cấu hình.
"Ảnh minh họa"
- Cân bằng hóa nội dung: Bản đồ mới này không chỉ cần được hoàn thiện về mặt đồ họa, mà đội ngũ thiết kế vẫn sẽ cần theo dõi liên tục để có thể đảm bảo được tính cân bằng và thú vị khi ra đến với cộng đồng người chơi đa dạnghiện tại.
Trong thời điểm trước mắt chođến trước Mùa giải thứ 4 để cóthể ra mắt bản đồ mới này, Riot Games hi vọng tận dụng được thời gian đó để có thể hoàn thiện tối đa đồ họa, nội dung cũng như các thiết lập khác của bản đồ.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)