Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netNhững cuộc chiến trong map Liên Minh Huyền Thoại này thường diễn ra cực nhanh và khốc liệt.
Đã ra mắt được một thời gian, chế độ chơi ARAM đã thu hút được không ít sự ủng hộ từ phía những game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt. Có một sự thật không thể chối cãi là ở bản đồ Vực Gió Hú, những pháp sư thường chiếm được nhiều ưu thế hơn so với những vị tướng gây sát thương vật lí. Nguyên nhân của sự phân cấp này là do đâu?

Vực Gió Hú là bản đồ thi đấu của chế độ ARAM.
Gây sát thương từ xa
Không phải những vị tướng gây sát thương vật lí không thể gây sát thương lên đối phương từ xa tuy nhiên nếu chỉ so sánh về phương diện này, các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn nằm ở cửa trên so với những vị tướng khác.
Ngoại trừ một số tướng có khảnăng tấn công xa như Caitlyn, Kog’Maw (thường được chơi theo lối pháp sư), Tristana… hầu hết các tướng gây sát thương vật lí phải tiến vào khoảng cách gần để có thể tấn công đối phương. Ngược lại, với tầm sử dụng kĩ năng của các pháp sư, việc gây sát thương lên đối phương từ một khoảng cách an toàn là điều hoàn toàn có thể. Ví dụ điển hình cho trường hợp này là Nidalee với những mũi phi lao, Ziggs với khả năng ném mìn hay Gragas với những thùng rượu.
"Ảnh minh họa"
Những pháp sư được ưa chuộng trong chế độ ARAM.
Trong một cuộc chiến mà chúng ta không thể hồi máu khi về căn cứ, khả năng tấn công từ xa trở thành một trong những tiêu chuẩn then chốt nhất cho một vị tướng tốt. Hầu hết các game thủ đều thích chơi các pháp sư hơn cũng là điều dễ hiểu.
Mặt Nạ Đọa Đày
Chế độ chơi ARAM đồng nghĩa với những cuộc giao tranh liênmiên và với khả năng đốt máutheo thời gian của mình, Mặt Nạ Đọa Đày trở nên khá hot ở chế độ này. Tuy nhiên, trang bịnày chỉ được thiết kế cho các pháp sư với máu, sức mạnh phép thuật, khả năng xuyên giáp và tất nhiên là cả gây sát thương theo giây.
"Ảnh minh họa"
Khả năng đốt máu của Mặt Nạ Đọa Đày thực sự rất khó chịu.
Trang bị này có khả năng kết hợp với những pháp sư rỉa máu từ xa cực tốt bởi nội tại của nó được kích hoạt bất cứ khi nào chúng ta dùng kĩ nănglên đối phương. Những vị tướng như Xerath, Syndra, Lux… càng như hổ thêm cánh với Mặt Nạ Đọa Đày.
Cách duy nhất để chống lại chiếc mặt nạ bá đạo này là trang bị thật nhiều kháng phép – tuy nhiên khi đó, kẻ địch sẽ trở thành những tấm bia tập bắn cho tướng chủ lực ở bên ta. Đặc biệt hơn nữa, combo Mặt Nạ Đọa Đày + Trượng Pha Lê Rylai sẽ khiến bạn trở thành một cỗ máy rỉa máu thực sự ở Vực Gió Hú.
Các loại bẫy
Trong một trận chiến không cómắt, các vị tướng nằm xuống liên tục và hai trang bị duy nhất giúp phát hiện các bẫy tàng hình (ngoại trừ Chiết Xuất Oracle) là Máy Quét Hextech + Cung Ánh Sáng có giá đến 1920 vàng và 2425 vàng, các loại bẫy tự động trở nên vô cùng bá đạo. Trong khuvực đường giữa với chiều rộng khá hẹp, khả năng chúng ta vô tình đạp bẫy là tương đối cao.
"Ảnh minh họa"
Ai có thể vượt qua được “thiên la địa võng” của Shaco.
Hai vị tướng có khả năng đặt bẫy tàng hình trong Liên Minh Huyền Thoại là Teemo và Shaco, tuy nhiên cả hai loại bẫy đều được gia tăng sát thương theo sức mạnh phép thuật. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi nên sử dụng những vị tướng này theo lối pháp sư và tất nhiên, đừng quên trang bị cho mình cả Mặt Nạ Đọa Đày nữa nhé.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)