Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netCrying or Very sad Thông qua tính năng luyện khí, game thủ Naruto Online cóthể tăng EXP nhanh hơn.

Như chúng ta đã biết, webgame casual kết hợp giữa nhập vai đánh theo lượt và bắn súng tọa độ Naruto Online đã ra mắt tại Việt Nam hồi đầu năm nay. Trò chơi thu hút được khá đông game thủ Việt tham gia chinh chiến do có cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh được nhiều người ưa thích cùng với lối chơi thuần giải trí vui nhộn.

Gần đây trên diễn đàn của Naruto Online đã xuất hiện một số topic game thủ công khai chia sẻ những cách khai thác bug trong game với mục đích nhận nhiều EXP hơn so với bình thường. Theo đó người chơi có thể sử dụng tínhnăng luyện khí trong game đồng thời luyện cấp như không có gì khác, lượng kinh nghiệm nhận được sẽ theo 2 nguồn, do đó lên level nhanh hơn.
Cụ thể hơn, game thủ sẽ đăng nhập tài khoản của mình, sử dụng tính năng luyện khí rồi lại mở tab khác, đăng nhập lầnnữa rồi chơi bình thường... Theo kinh nghiệm của người chia sẻ trên diễn đàn thì một máy tính có thể mở khoảng 4 đến 5 tab vừa luyện khí vừa chơi, trung bình sau 8 tiếng sẽ nhận được thêm 700 EXP. Tuy nhiên cần chú ý phải đợi sau 8 tiếng vào mới có tác dụng.
"Ảnh minh họa"
Thêm một cách khác là game thủ có thể luyện khí thoải mái kể cả khi offline. Cách thực hiện: gamer sử dụng 2 nhân vật, một sử dụng luyện khí, nhân vật thứ 2 chỉ cần vào game và nhìn thấy nhân vật 1 đã hiện vòng luyện khí là nhânvật thứ nhất đã có thể thoát khỏi thế giới ảo Naruto Online mà vẫn nhận được điểm kinh nghiệm luyện khí.
Một số game thủ khẳng định rằng NPH không thể sửa được bug này mặc dù biết rõ. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào đến từ ban quản trị diễn đàn cũng như đại diện nhà phát hành Naruto Online , rất nhiều gamer vẫn đang sử dụng phương pháp được chia sẻ trên diễn đàn để tăng lượng EXP nhận được.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)