Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netHàng tỷ điểm kinh nghiệm và hàng vạn điểm uy danh đã được NPH Kiếm Thế cho không game thủ.

Hôm qua, ngày 11/5/2013 tất cả các game thủ Kiếm Thế tham gia Công Thành Chiến Liên Server đều đã được một phen hoảng hồn . Cụ thể, sau khi đi Công Thành Chiến xong các game thủ bình thường cũng nhận được hàng vạn điểm uy danh, còn lại top đầu thì nhận được số điểm ấn tượng hơn, lên tới cả trăm ngàn điểm uy danh.

Ngay lập tức thông tin này đã được lan truyền đi khắp cộng đồng Kiếm Thế , hàng loạt ý kiến khác nhau đã được đưa ra. Một số người chơi rằng có lẽ NPH đã thương tình bà tặng cho người chơi món quà hậu hĩnh đó. Tuy nhiên, ý kiến được nhiều người đồng tình nhất là đã xuất hiện lỗi hệ thống khiến cho phần thưởng trội hơn nhiều lần so với thực tế.

Các game thủ top đầu nhận được cả trăm ngàn điểm Uy Danh.
Chia sẻ về vấn đề này game thủ duytrong1985thd nói: “Hôm trước sau khi đi Công Thành Chiến xong nhận phần thưởng thì thực sự bất ngờ, hơn 100.000 điểm Uy Danh. Sau khi nhận xong vào đảo anh hùng và lại nhận được tiếp hơn 100.000 điểm Uy Danh, chẳng những thế mà còn có thể nhận đi nhận lại nhiều lần. Cứ thế này thì còn gìlà game nữa, đề nghị ban điềuhành Kiếm Thế xem lại thế nàođi”.
Quả thực, lần đầu tiên trong lịch sử NPH game lại “hào phóng” với người chơi của mình đến vậy. Chẳng vậy mà người chơi Kiếm Thế đã sốc đến nỗi không tin vào mặt mình, một số người còn “xanh mặt” vì sợ bị nghi hack, bug dẫn tới khóa tài khoản. Họ nhất quyết từ chối phần thưởng này bằng cách báo cáolên ban điều hành game để tránh “tai bay, vạ gió”.
"Ảnh minh họa"
Nhiều game thủ còn tỏ ra sợ hãi khi nhận phần thưởng.
Chưa hết, không chỉ là lỗi điểmUy Danh mà theo phản ánh của một số game thủ thì Kiếm Thế còn đang gặp phải lỗi điểm kinh nghiệm nữa. Cụ thể,có game thủ đi Công Thành Chiến đã mở ra được 1 tỷ điểm kinh nghiệm, số điểm mà có lẽ nằm mơ cũng chẳng ai nghĩ tới.
Chính bởi lỗi này mà các game thủ đua top Kiếm Thế đang cảm thấy vô cùng bức xúc. Mộtaccount top level 151 nhảy vọt30% cột điểm kinh nghiệm chỉ sau một hai tiếng ít ỏi là điều hoang đường. Đề nghị NPH sớm tiến hành kiểm tra và khắc phục một cách triệt để trường hợp này, bởi chỉ cần một hai trường hợp lọt lưới thôi sẽ khiến cho server đại loạn ngay lập tức.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)