Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netCó một số bạn muốn hỏi cách làm đồ 6 dòng thuộc tính giống nhau, mà chưa có có ai giải thích cặn kẻ cũng như trên diễn đàn chưa có topic nào hướng dẫn, mình xin hướng dẫn các bạn làm.
Nguyên liệu: Đá Huyền Tinh + Đá Tinh Luyện + 30 đến 50 chùy lam hoặc lục
Cho dòng cần ép là X (X là tấn công hoặc phòng thủ hoặc bạo kích).
Cách 1: Đối với đồ có dòng là XYZABC (có nghĩa là dòng lộn xộn, cần đổi hết cả 6 dòng)
Đầu tiên đến thằng Cường Hóa ở TD:
Bước 1, Dùng Đá Tinh Luyện tái tạo thuộc tính trang bị cần ép sao cho có 2 hoặc 3 dòng X đầu tiên.
Bước 2, Đã có 2 dòng X rồi, thì dùng đá huyền tinh thay đổi chỉ số thuộc tính cho nó tối đa 1 trong 2 op (cái này chỉ là phụ thêm, vì chỉ tốn 1 đá huyền tinh đỡ hơn sau này dùng thẻ thuộc tính).
Bước 3, Dòng thứ 3 dùng đá huyền tinh thêm dòng trang bị (Đá Huyền Tinh ở dòng 3 tiết kiệm hơn chùy, vìkhông thể miss 2 dòng + dễ có hơn chùy) nếu thêm được 1 dòng X nữa thì đập tiếp dòng 4 còn không phải dòng X thì thêm dòng trang bị cho nó miss về 2 dòng mặc định đầu tiên, làm cho đến khi dòng 3 là dòngX( ta có *********).
Bước 4, Dòng thứ 4 trở đi dùng chùychọn dòng nâng cao thuộc tính rồi đặt trang bị vào và nhấp chế tạo, lên dòng 4 là dòng X thì đập tiếp dòng 5 còn không phải dòng X thì dùng đá tinh luyện đập miss về lại dòng 3 và đập chùy thuộc tính tiếp lúc nào dòng 4 là X thì đạt yêu cầu. dòng 5, 6 như dòng 4.
Cách 2: Đối với đồ có dòng YXXZAB hoặc tương tự như thế XYXXZZ(Có nghĩa là làm theo kiểu chừa 1 dòng khác X nằm trước X lại) chẳng hạn ta làm theo cách khác:
Bước 1, Dùng Đá Huyền Tinh đập miss các dòng không phải là X về dòng X gần nhất rồi thêm các dòng X còn lại.
Bước 2, Làm theo cách 1, sao cho cuối cùng có 5 dòng X.
Bước 3, Dùng Bùa May Mắn để từ 5 dòng X thành 6 dòng X.
Lưu Ý: Cách 2 dành cho người khôn muốn tốn tiền mua chùy shop + không muốn đập từng dòng 1, tốn đá tinh luyện + đá huyền tinh.
Chia sẻ thêm: Đá Huyền Tinh + Đá Tinh Luyện có thể nhận được từ phóbản + săn boss + .v.v. Chùy Lam hoặc Lục có thể đổi từ điểm Danh Vọng nên nếu chăm chỉ cày cuốc thì 1 set 12 món 6 dòng không tốn 1 xu. Nếu làm theo cách 2 thì thêm 1 cái bùa May Mắn mua chợ đen không quá 200v.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)