Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netMột bản đồ đặc biệt trong LiênMinh Huyền Thoại nên bạn cũng cần có cách chơi đặc biệt.
Cũng giống như trên bản đồ truyền thống Summoner’s Rift trong Liên Minh Huyền Thoại , chúng ta không chỉ cần kĩ năng cá nhân mà còn phải có những chiến thuật thích hợp cũng như các “mánh” độc để nâng cao khả năng chiến thắng khi tham gia chế độ chơiARAM trong Liên Minh Huyền Thoại (tất cả ngẫu nhiên, tất cả đi giữa).
1. Tự tử để mua đồ
Ngoài khoảng thời gian mới vào trận hoặc khi hồi sinh lại ởcăn cứ, bạn sẽ không có cách nào để mua được đồ từ cửa hàng, kể cả sử dụng Biến Về đểvề nhà. Điều này khiến cho những vị tướng có các kĩ năng tầm xa như Ezreal, Nidalee, Jayce… thường rơi vào tình trạng nhiều tiền nhưng vẫn chưa chết để được mua đồ.
Với chỉ số K/D/A (hạ gục/chết/hỗ trợ) khá ấn tượng, chúng ta sẽ mang lại cho đối phương một khoản tiền kha khá khi bị chúng hạ gục, đồng nghĩa với việc nếu chúng ta mua được đồ, đối phương cũng có thêm nhiều tiền.

Không thể mua hay bán trang bị sau khi đã rời khỏi căn cứ.
Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có một phương pháp trọn vẹn hơn: tự sát dưới những đòn đánh của trụ hoặc quân lính để được về nhà mà kẻ địch vẫn không nhận thêm xu nào. Thông thường, đối phương sẽ không để chúng ta làm điều đó một cách dễ dàng nên tình huống lí tưởng trong giải pháp này là sau khi vừa quét sạch đối phương, hãy lao thẳng vào trụ/quân lính của đối phương để đón nhận cái chết một cách “thoải mái”.
"Ảnh minh họa"
Renekton tự tử dưới trụ để về mua đồ.
2. Đuổi nhưng không giết
Căn cứ không có khả năng hồi máu/năng lượng cho các tướng, điều này tạo ra một lối chơi mới trong chế độ ARAM: đuổi nhưng không giết. Trong các pha giao tranh đẫm máu, nhiều khi kẻ địch chỉ còn lại hai-ba tên đang thoi thóp và đây là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện “kế hoạch lùa vịt” của chúng ta.
Hãy hình dung, ba tên – mỗi tên 100 máu – đang đẩy lính về phía nhà chúng ta và bạn vừa hồi sinh trở lại. Đừng cố đuổi giết chúng mà hãy “giả vờ” sử dụng kĩ năng hượt để ép chúng phải rút lui. Khi đồngđội hồi sinh đầy đủ trở lai, phagiao tranh 5 đấu 5 tiếp theo sẽnổ ra với hai kẻ địch đầy máu và ba kẻ địch 100 máu, hoàn toàn có lợi cho cả đội.
"Ảnh minh họa"
Không phải lúc nào cũng nhìn kẻ địch ít máu là ham giết.
Chến thuật này đặc biệt có lợi trong hình huống cả hai đội đãmất hết nhà lính và trụ phòng thủ. Lúc này, chỉ một đợt càn lướt hợp lí cũng có thể mang lại chiến thắng bất ngờ, kể cả khi chúng ta đang bị dẫn trướcvề tiền và số mạng.
3. “Hội chữ thập đỏ”
Trong bản đồ Vực Gió Hú, bốn viên máu sẽ xuất hiện ở bốn vịtrí (hai viên mỗi bên) vào thời điểm 3 phút 10 giây và sẽ xuấthiện lại trong vòng 30 giây saukhi bị tiêu thụ. Mặc dù các nhà sản xuất không đưa ra những con số cụ thể, lượng máu hồi lại bởi những viên máu này được tính khoảng (15 + 1.25 x cấp độ tướng) % máu tối đa của bạn. Đây là một con số không hề nhỏ do vậy, những viên máu này cũng vô cùng quan trọng, đóng góp đến sự sống còn của người chơi ở chế độ ARAM. Những tướng sử dụng năng lượng cũng khá cầnđến các viên máu bởi nó cũng có khả năng hồi lại năng lượng cho người sử dụng (chưa rõ công thức).
"Ảnh minh họa"
Renekton đang chuẩn bị ăn máu để hồi phục.
4. Chiến thuật núp bụi cỏ
Núp bụi cỏ và bất ngờ xồ ra là một chiến thuật cổ điển trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, khi sử dụng thành côngở thời điểm cuối trận đấu hoặcgiằng co, chiến thuật này sẽ đem lại chiến thắng mỹ mãn cho cả đội.
Đặc biệt hơn, bản đồ Vực Gió Hú không có Mắt để cắm, và chỉ có số ít trang bị, kĩ năng của tướng mới có thể kiểm tra tầm nhìn trong bụi cỏ. Chính vìvậy, khi phá được trụ của đối phương của Vực Gió Hú, bạn sẽcó nhiều thời gian hơn để sắp đặt cái bẫy chào đón các con mồi ngơ ngác, quên không sử dụng kĩ năng để kiểm tra bụi cỏ.
"Ảnh minh họa"
Cho’gath núp bụi cỏ để chờ con mồi tiến vào.
Bạn cũng có thể sử dụng trongtình huống đối phương vừa hồi sinh ra, và đang hăng máu đuổi các con mồi ít máu. Hãy phân công những vị tướng có kĩ năng kiểm soát (gây choáng, giữ chân, làm chậm…) mở đầu trước, và sau đó là một pha “hồi mã thương” thành công.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)