Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netNhư bao tựa game online khác, dudupe đồ luôn là nỗi ám ảnh cho nhà phát hành.
The Auction House hay nhà đấu giá một lần nữa lại chứng tỏ mình là trung tâm của mọi rắc rối trong tựa game nhập vai hành động do Blizzard phát hành - Diablo III khi mới đây nó đã bị ngắt để sửa chữa,sau khi họ phát hiện ra một lỗirất nghiêm trọng cho phép người chơi có thể "đúp" được tiền. Dự tính hệ thống này sẽ quay trở lại vào sáng ngày mainhưng chưa chắc chắn. - Blizzard cho biết.

Bug nghiêm trọng này được phát hiện không lâu sau khi cập nhật bản patch 1.0.8.
Theo thông tin bàn luận trên diễn đàn Battle.net, những người tận dụng kẽ hở này có thể đút túi số tiền lên đến hàng tỉ gold. Nếu đã từng chơigame online chắc các bạn cũngbiết việc tiền tệ xuất hiện trànlan có ảnh hưởng thế nào tới thị trường mua bán trong game, hơn nữa còn là tiền bỗng dưng sinh ra từ lỗi gây tác hại lớn hơn việc cày tiền rất nhiều. Như thường lệ tranhcãi nhanh chóng nổ ra, nhiều người cho rằng khóa các tài khoản gian lận thôi là chưa đủ mà cần phải thực hiện rollbackđể đảm bảo công bằng và tất nhiên, nhanh chóng gặp phải sự phản đối của phe khác.
"Ảnh minh họa"
Tấm hình chế của các fan thể hiện sự tức giận với Blizzard.
Hơn nữa ngay cả trước khi bugnày bị phát hiện, nền kinh tế trong Diablo III cũng bắt đầu có dấu hiệu bão hòa gold. Pháthành cách đây gần đúng 1 năm(15/5/2012), vào thời gian đầumột trang bị khủng được bán với giá vào khoảng hàng chục đến cao nhất là 1 trăm triệu gold. Vẫn cùng món đồ ấy, hiện nay người chơi phải bỏ ragấp nhiều lần thậm chí hàng tỉnếu nó thuộc vào dạng "end gear". Nguyên nhân không đâu khác cũng do lỗi dupe, trước đây là ngọc, item và bây giờ đến lượt gold.
"Ảnh minh họa"
Những hình ảnh tưởng chừng chỉ có trong bản test lại thể hiện chính xác túi tiền của mộtsố gian thương.
Giả như hệ thống Auction House không tồn tại trong Diablo III , những rắc rối này chắc chắn đã không xảy ra. Hay thực tế hơn, giả như một phiên bản Diablo III PS3 được phát hành cho PC 1 năm về trước: không kết nối internet, không nhà đấu giá, có thể nó đã có được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ, hơn là một tựa game cày vàng và bị lôi ra làm chủ đề tranh cãi thường xuyên như hiện nay?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)