Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netVực Gió Hú, bản đồ mới được làm lại từ bản đồ Thao Trường trước đây đang tạo nên sự hứng thú nhất định trong cộng đồng.
Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu những vị tướng sau đây, khả năng chiến thắng trong Vực Gió Hú sẽ được nâng cao đáng kể.
Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Sở hữu một trong những kĩ năng rỉa máu đáng sợ nhất LMHT là Phóng Lao, Nidalee hoàn toàn có thể khiến mọi đối thủ e sợ với những mũi laouy lực của mình. Ngoài ra, với việc rải liên tục những chiếc bẫy của mình, Nidalee có thể có được tầm nhìn tốt ở những nơi kín đáo như bụi rậm hay vùng có sương mù.
Trong hoàn cảnh Mắt không được sử dụng ở bản đồ này thìnhững kĩ năng cho tầm nhìn như Đặt Bẫy sẽ giúp bạn rất nhiều. Nidalee gần như là vị tướng hoàn hảo nhất khi cô nàng này còn có một kĩ năng hồi máu giúp cho bản thân hoặc đồng đội trụ lại lâu hơn trong cuộc chiến Vực Gió Hú .
Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố
"Ảnh minh họa"
Janna thực sự là một vị tướng thực sự đáng sợ trong bản đồ Vực Gió Hú nhờ khả năng công thủ toàn diện. Công tốt nhờ hai kĩ năng Gió Lốc và Gió Tây và thủ tốt nhờ Mắt Bão và Gió Mùa, Janna có thể gây nên mộtsự khó chịu nhất định cho những đối thủ. Gió Lốc của Janna có thể tiêu diệt một đợt lính rất nhanh đồng thời kéo máu đối thủ từ xa. Mắt Bão tạora một lớp bảo vệ tuyệt vời cho đồng đội và Gió Mùa giúp Janna hồi lại cho toàn bộ đồngđội một lượng máu cực lớn. Sởhữu Janna trong đội hình sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng tại Vực Gió Hú.
Sona – Đại Cầm Nữ
"Ảnh minh họa"
Tương tự như Janna, Sona cũng cực kì đáng sợ bởi khả năng quấy rối, hồi máu và vô hiệu hóa trên diện rộng. Giai Điệu Hợp Âm sử dụng sau khi vừa dùng Anh Hùng Ca sẽ cho một lượng sát thương cực lớn.Với Giai Điệu Khích Lệ được sử dụng liên tục, các vị tướng đồng minh sẽ chống chịu tốt hơn sau những pha kéo máu của đối thủ. Chiêu cuối Khúc Cao Trào thực sự là một kĩ năng vô cùng bá đạo trong bản đồ này bởi phạm vi lớn của nó. Hãy luôn cẩn thận với những tình huống giao tranh nếu đối thủ có Sona. Chỉ cần Khúc Cao Trào trúng 3-4 thành viên đội bạn, mọi chuyện sẽ không thể tồi tệ hơn.
Jayce – Người Bảo Hộ Tương Lai
"Ảnh minh họa"
Jayce nổi tiếng với khả năng kéo máu khủng khiếp của mình nhờ kĩ năng Cầu Sấm khi được bắn qua Cổng Gia Tốc. Với việc bản đồ tương đối hẹp,lại tập trung đông người, việc né kĩ năng này là rất khó khăn.Chưa kể tới việc kĩ năng này còn gây ra một lượng sát thương lớn trên một vùng phạm vi tương đối khiến cho những kẻ địch khi bị trúng phải vô cùng hoang mang. Chỉ cần như vậy thôi là quá đủ để Jayce trở thành một trong những vị tướng khó chịu nhất Vực Gió Hú .
Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước
"Ảnh minh họa"
Chỉ có một đường, 5 kẻ địch cùng đứng một chỗ, bản đồ hẹp, tất cả điều đó đã khiến cho Blitzcrank trở nên cực kì đáng sợ tại nơi đây. Ai cũng biết độ nguy hiểm của những cú kéo tới từ anh chàng Người Máy Hơi Nước này nhưng làm sao để né mới là vấn đề. Đó là một câu hỏi không dễ có lời giải đáp và có một điều chắc chắn, chỉ cần bạn bị kéo trúng, ít nhất bạn cũng phải mất Tốc Biến, bằng không sẽ phải trả giá bằng một mạng bị tiêu diệt.
Và còn rất nhiều vị tướng kháctỏ ra rất hiệu quả ở chế độ chơi mới mẻ này. Hãy chia sẻ với chúng tôi lựa chọn của bạnở Vực Gió Hú nhé!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)