Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.netTất cả chọn ngẫu nhiên, tất cả đi đường giữa (ARAM) là những nét đặc trưng nhất làm nên sự hấp dẫn của bản đồ mới: Vực Gió Hú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Trước đây, bản đồ Thao Trường thường được sử dụng cho chế độ chơi ARAM nhưng việc phải tham gia chơi thông qua các trận đấu tự chọn thường khiến cho game thủ mất nhiều thời gian để tìm trận và các đối thủ thích hợp.

Vực Gió Hú là bản đồ được sử dụng cho chế độ ARAM.
Nắm bắt được nhu cầu từ phía người chơi, nhà sản xuất Riot Games đã thêm vào chế độ ARAM trong phần chơi PvP để các game thủ có thể tham gia chế độ này một cách đơn giản hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tìm kiếm các trận ARAM tương tự như các trận đấu thường, tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm trận đấu tự chọn và không lo về sự chênh lệch cấp độ giữa các người chơi.
"Ảnh minh họa"
Đã có thể tìm kiếm trận đấu ở chế độ ARAM.
Đúng như tên gọi của chế độ này, người chơi sẽ nhận được một vị tướng ngẫu nhiên khi vào trận và bản đồ thi đấu – Vực Gió Hú – cũng chỉ có một đường giữa duy nhất để hai đội tranh tài.
Ngoài ra, những điểm cần lưu ý trong chế độ này là:
- Không được hồi máu/năng lượng ở căn cứ
- Không được mua đồ một khi đã rời khỏi căn cừ
- Nhận điểm kinh nghiệm theo thời gian
- Tăng tốc độ hồi năng lượng cơ bản và giảm khả năng hồi máu
Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tiến hành đổ xúc xắc để chọn lại tướng nếu như nhận được một vị tướng quá “cùi”. Bắt đầu với một điểm đổ xúc xắc, người chơi sẽ tiến hành tích tũy thêm điểm khi tham gia các trận ARAM và sẽ đạt tối đa hai điểm. Mỗi lần đổ xúc xắc sẽ sử dụng một điểm nên hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi “xuống tay”.
"Ảnh minh họa"
Người chơi có thể đổ xúc xắc để chọn lại tướng.
Ngoài ra, các phép bổ trợ trong chế độ ARAM cũng bị hạnchế. Chúng ta chỉ có thể dùng các phép Hồi Máu, Chạy Nhanh,Minh Mẫn, Thanh Tẩy, Lá Chắn, Thiêu Đốt, Kiệt Sức và Tốc Biến.
"Ảnh minh họa"
Các phép bổ trợ có thể sử dụngở chế độ ARAM.
Điều cuối cùng cần lưu ý ở chế độ ARAM là các trang bị. Ngoài hai trang bị là Poro-Snax và TùVà Vệ Quân chỉ có thể mua được ở bản đồ Vực Gió Hú, có một số trang bị không được cho vào chế độ ARAM như GiápMáu Warmog, Huyết Kiếm, Kiếm Của Hội Kín…
Điểm đặc biệt nhất trong bản đồ Vực Gió Hú nằm ở những bí mật. Có một số chi tiết thú vị mà chúng ta chỉ có thể tìm ra nếu như được hướng dẫn hoặc vô tình thực hiện được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật đó dưới đây.
Bí mật về loài Poro
Ở phía những bụi cỏ ở giữa bản đồ, các bạn dễ dàng tìm thấy những con vật nhỏ, có lông mọc quanh mình, chúng được gọi là Poro. Loài Poro có một bí mật khá thú vị nếu nhưcác bạn cho chúng ăn bánh Poro-Snax. Để có được trang bịnày, chúng ta cần tăng điểm Mê Bánh Qui ở nhánh Đa dụng trong bảng bổ trợ. Khi vào trận, chúng ta sẽ có cả bánh qui thường và Poro-Snax.
Trang bị Poro-Snax sẽ không thể dùng được nếu như bạn không ở gần 1 con Poro. Hãy tiến đến khu vực bụi cỏ giữa bản đồ, cho Poro ăn Poro-Snaxvà nó sẽ bắt đầu tăng tốc chạy đồng thời có thêm những biểutượng trái tim ở các bước chân. Tuy nhiên, bí mật của chúng ta không chỉ dừng lại ở đây, hãy cho 1 con Poro ăn đủ 10 Poro-Snax từ 10 người chơi và nó sẽ bắt đầu sinh sản. Điềunày hết sức thú vị và các bạn nên thử ngay khi có thể. Ngoàira, các bạn cũng có thể “giết” các con Poro bằng cách lùa chúng về căn cứ.
Bí mật về câu chuyện của Lissandra
Sau khi kết thúc một trận ARAM, hãy dừng lại ở màn hìnhkết thúc trận (có bảng Thất bạihoặc Chiến thắng chứ không phải bảng tổng kết chỉ số) khoảng 30 giây. Khi đó, giọng nói của Lissandra sẽ vang lên, kể về quá khứ và cuộc chiến của 3 bộ tộc Avarosan, Winter’s Claw và Frostguard. Hãy theo dõi video được phụ đề tiếng Việt[You must be registered and logged in to see this link.] , các bạn sẽ biết thêm khá nhiều chi tiết thú vị từ câu chuyện của Lissandra.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)