Diễn Đàn Game Thủ

Http://123game.5forum.net


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Người Đứng Đầu
Xem lý lịch thành viên http://123game.5forum.net*Hiện tại game tương đối giống Ngọa Long này tương đối HOT, rất nhiều sv đã ra mắt. Sau đây mình xin tổng hợp lại các sv cho các bạn tham khảo nhé.
1: [You must be registered and logged in to see this link.] : sv này đc cho là VIP rẻ nhất, khoảng 54 lần Click là lên VIP 5( đc Lữ Bố đánh hàng dọc). click tối đa 150 lần.
2: [You must be registered and logged in to see this link.] :sv này bảo cho click tới 800 lần nhưng mà 180 thì k cho lick dc, VIP đắc hơn sv ở trên, phải trên 100 click mí đc VIP 5( đc Lữ Bố đánh xoáy vào mục tiêu đối diện và 2 mục tiêu kế bên muc tiêu đo, ngon)
3: [You must be registered and logged in to see this link.] : sv này mới ra, lên VIP cũng giá như sv số 2. giới hạn click hiện tại là 120 ( mổi ngày nó tăng 10 lần click)
4: [You must be registered and logged in to see this link.] :sv này thì lên VIP 4 cần khoảng 40 lần click, lên VIP 5 phải thêm hơn 50 lần nữa.
5. [You must be registered and logged in to see this link.] :sv này mình đang giai đoạn test thử. thấy trong shop bán đây đủ đồ chơi ( ngựa, áo, nón, sách) bằng vàng. 100 lần Click là lên VIP 5 đc Lử Bố nhé ! ...
Theo tớ biết thì chỉ có 4 sv Ngọa Long kiểu này thôi. các bạn tham khảo nhé.
6. [You must be registered and logged in to see this link.]
7. [You must be registered and logged in to see this link.]
8. [You must be registered and logged in to see this link.]
9 . [You must be registered and logged in to see this link.]
10. [You must be registered and logged in to see this link.]
11. [You must be registered and logged in to see this link.]
*Mình thấy hiện tại các bạn post Link nhờ click hộ gây spam rất nhìu, sau đây mình xin giới thiệu các bạn cách click hiệu qả hơn, k cần nhờ vả ai lại lên nhanh.
Tùy thược vào đặc tính riêng của từng sv mà ta click dc từ 2-4 lần trong mổi link. Do chúng ta có thể tự click cho chính link của mình, nên các bạn tự vào Link giới thiệu của mình và click, sau mổi lần như thế, các bạn reset lại Modem của mình là lại đc Click Típ..làm đi làm lại như thế tới khi nào Max thì thôi...cái này theo mình đc biết là rêset Modem nhìu lần cũng k có hại gì, mình củng làm max cả 4 server ở trên mà cái Modem vẩn chạy ngon lành...
Mình chỉ đưa ra tham khảo các bạn đừng ném gạch nhé Shocked
Ai thấy hay hay thì LIKE Very HappyXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Liên kết - Quảng cáo (Liên hệ: Yahoo : thangmanhkm)